Download Flash plug in để xem được flash

Tin trong ngành

VietinBank và JCB tổ chức Lễ công bố phát hành thẻ tín dụng quốc tế 

Ngày 28 tháng 09 năm 2011, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) và Tổ chức thẻ JCB Quốc tế của Nhật Bản, đã tổ chức họp báo ra mắt thẻ tín dụng quốc tế JCB đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu: Thẻ Cremium JCB.
  

Trong suốt chặng đường 23 năm hình thành và phát triển, VietinBank đã tạo ra những bước đột phá lớn  và thiết lập vị thế vững chắc là tập đoàn tài chính và ngân hàng hàng đầu Việt Nam, với hơn 150 chi nhánh và 1500 ATM trên toàn quốc. Tính đến hết tháng 8/2011, VietinBank đã phát hành ra thị trường  gần 7 triệu thẻ ghi nợ E-Partner, gần 200.000 thẻ tín dụng quốc tế Cremium. Mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ đứng nhất nhì trên thị trường với trên 15.000 Đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

JCB tham gia thị trường Việt Nam vào năm 1991 với mục tiêu mở rộng mạng lưới chấp nhận thẻ JCB và cho tới nay số lượng chủ thẻ JCB đã lên tới 69 triệu chủ thẻ trên toàn thế giới đặc biệt tập trung tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và nhiều nước châu Á khác – những nước có số lượng du khách lớn đến Việt Nam. Thêm vào đó JCB đã liên kết với 9 ngân hàng đối tác và tổ chức tài chính tại Việt Nam trong lĩnh vực thanh toán thẻ. Thông qua mối liên kết quan trọng này, JCB sẽ có cơ hội đẩy mạnh phát triển các dịch vụ thanh toán thẻ và giá trị gia tăng tới khách hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu và lối sống đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam.

Cremium JCB mới ra mắt là dòng thẻ Tín dụng Quốc tế, chi tiêu trước – trả tiền sau. Khách hàng có thể dùng thẻ để thanh toán hàng hoá và dịch vụ tại hơn 34 nghìn điểm chấp nhận thẻ JCB tại Việt Nam và lên đến 18 triệu đơn vị chấp nhận thẻ tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các chủ thẻ Cremium JCB sẽ được hưởng các lợi ích đặc biệt từ VietinBank và JCB ví dụ như chương trình khách hàng thường xuyên của VietinBank với giá trị quy đổi điểm thưởng lớn, đặc quyền được phục vụ tại trung tâm chăm sóc khách hàng JCB Plaza tại 61 điểm đến phổ biến trên toàn thế giới, hưởng các ưu đãi vượt trội tại các điểm chấp nhận thẻ lớn của VietinBank và rất nhiều các lợi ích gia tăng khác. Thêm nữa, vào năm 2011 này, JCBI và VietinBank sẽ thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng phát hành thẻ và sử dụng thẻ để thanh toán tại một số đơn vị chập nhận thẻ được chọn.

Hiện tại, thẻ Cremium JCB được phát hành tại Việt Nam với 2 hạng thẻ: hạng chuẩn (hạn mức tín dụng dưới 50 triệu đồng) và hạng vàng (hạn mức tín dụng từ 50 triệu đến dưới 300 triệu đồng). Đối tượng khách hàng mà Vietinbank muốn hướng đến là các doanh nhân Việt Nam thường xuyên đi công tác tại Nhật Bản, du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, người Việt Nam du lịch Nhật Bản, các khách hàng người Nhật đang sinh sống tại Việt Nam và các khách hàng cao cấp ưa chuộng sản phẩm thẻ tín dụng đẳng cấp và riêng biệt.

 

           

           Thẻ Cremium JCB hạng vàng                           Thẻ Cremium JCB hạng chuẩn

 

Với thành công này, VietinBank không chỉ mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế JCB tại Việt Nam mà còn hy vọng tạo thuận tiện cho tất cả cá nhân, doanh nghiệp đến Việt Nam du lịch, công tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư, góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch, đầu tư quốc tế của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế khu vực và toàn cầu. Đồng thời, việc hợp tác  thành công với tổ chức thẻ JCB trong lĩnh vực thanh toán và phát hành thẻ tín dụng quốc tế đã góp phần khẳng định được vai trò và vị thế hàng đầu của VietinBank trong lĩnh vực kinh doanh thẻ tại Việt Nam.