Download Flash plug in để xem được flash

Tin nổi bật

  Tin nổi bật

  Woori Bank – CN Hà Nội trở thành tổ chức thành viên thứ 46 của hệ thống chuyển mạch quốc gia NAPAS 

  Ngày 13/12/2016, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Ngân hàng Woori Bank – Chi nhánh Hà Nội công bố kết nối thành công dịch vụ chuyển mạch trên ATM/POS

   Dịch vụ phục vụ nhu cầu của chủ thẻ Woori Bank tại Việt Nam. Bằng hợp tác này, Woori Bank – Chi nhánh Hà Nội (Woori Bank) chính thức tham gia vào liên mình NAPAS trong vai trò là Tổ chức thành viên thứ 46 của hệ thống

   

  Thời gian đầu Woori Bank tham gia với vai trò Ngân hàng phát hành, các thẻ thanh toán nội địa do Woori Bank phát hành tại Việt Nam sẽ được chấp nhận giao dịch, thanh toán tại mạng lưới ATM, POS có logo NAPAS của 45 ngân hàng thương mại trên khắp cả nước. Các tiện ích dành cho khách hàng sử dụng thẻ Woori Bank bao gồm: (i) Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại gần 230.000 điểm mua sắm, khu phức hợp giải trí, thể thao, trung tâm mua sắm thương mại và các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…; (ii) Thực hiện các giao dịch: rút tiền mặt, vấn tin số dư tài khoản, in sao kê tài khoản và chuyển khoản từ tài khoản của Wooribank đến tài khoản của người thụ hưởng tại Woori Bank tại gần 17.200 máy ATM trên toàn quốc.

  Việc trở thành Tổ chức thành viên thứ 46 kết nối hệ thống chuyển mạch NAPAS sẽ tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng của Woori Bank trong việc giao dịch, thanh toán thẻ tại Việt Nam,  góp phần tăng cường giao lưu và mở rộng đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam. Đây là kết quả nỗ lực của NAPAS và các Tổ chức thành viên trong việc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.  

   

  -----------------

  Thông tin giới thiệu chung:

  WOORI BANK (HÀN QUỐC)

  Sáng lập năm 1899, là ngân hàng lâu đời nhất Hàn Quốc với 117 năm hoạt động, Woori Bank là ngân hàng được xếp hạng xuất sắc nhất về tài sản cũng có mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Trụ sở chính tại Hàn Quốc và sở hữu nhiều chi nhánh nước ngoài nhất Hàn Quốc với 208 chi nhánh tại 18 quốc gia. Ngân hàng Woori tại Hàn Quốc mở giao dịch vào buổi tối và cuối tuần nhằm phục vụ khách hàng người Việt có nhu cầu chuyển tiền về nước.

  Woori Bank là tổ chức tín dụng đầu tiên của Hàn Quốc tại Việt Nam, với việc thành lập chi nhánh Hà nội vào năm 1997 và chi nhánh Hồ chí minh vào năm 2006. Trong thời gian qua, với việc cung cấp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đã góp phần tăng cường giao lưu và mở rộng đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam.

   

  NAPAS (VIỆT NAM)

  Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam được thành lập từ năm 2004, thực hiện sáp nhập doanh nghiệp với Công ty CP Dịch vụ thẻ Smartlink vào tháng 4/2015 và được đổi tên thành Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) kể từ ngày 4/2/2016. Với sứ mệnh hoàn thiện hạ tầng thanh toán bán lẻ quốc gia, Napas là đơn vị trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung ứng dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Việt Nam. Cổ đông lớn nhất của Napas là Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

  Napas hiện đang quản trị và vận hành hệ thống chuyển mạch thẻ quốc gia, kết nối liên thông mạng lưới gần 17.200 máy ATM, 230.000 máy POS, phục vụ gần 100 triệu chủ thẻ nội địa của 46 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Napas đồng thời cung cấp dịch vụ cổng thanh toán thương mại điện tử kết nối với hơn 200 doanh nghiệp trong các lĩnh vực hãng hàng không, viễn thông, khách sạn, du lịch và nhiều dịch vụ thanh toán điện tử tiện ích khác.