Download Flash plug in để xem được flash

Tin nổi bật

  Tin nổi bật

  TẶNG 50% GIÁ TRỊ NẠP CHO THUÊ BAO TRẢ TRƯỚC CỦA 3 NHÀ MẠNG VINAPHONE, VIETTEL VÀ MOBIFONE 

  Khách hàng là thuê bao trả trước của VinaPhone, Viettel, MobiFone được tặng 50% giá trị tiền nạp điện tử trong 24h vàng tương ứng các ngày 29/9, 1/10 và 3/10
   

  Khuyến mại tặng ngay 50% giá trị nạp cho thuê bao trả trước của Vinaphone Viettel, và Mobifone áp dụng cho các khách hàng là thuê bao di động trả trước thực hiện nạp tiền (topup) qua các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng như Internet Banking, Mobile Banking, ATM … và tại quầy giao dịch của ngân hàng. Ưu điểm của hình thức nạp tiền qua kênh giáo dịch điện tử của ngân hàng là khách hàng có thể nạp tiền mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại đồng thời vẫn được hưởng chọn chính sách khuyến mại của nhà mạng.

  Cụ thể, Vinaphone triển khai khuyến mại tặng 50% giá trị nạp trong ngày 29/9 áp dụng cho các thuê bao trả trước là khách hàng thường xuyên nạp thẻ, bao gồm thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại, không bao gồm thuê bao ezCom. Ngoài ra, Vinaphones sẽ tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina365.

   

  Trong khi đó, thuê bao trả trước của Viettel sẽ được hưởng chính sách tặng 50% giá trị nạp trong ngày 1/10. Viettel áp dụng chính sách sử dụng Tiền khuyến mại và hạn ngày sử dụng đối với từng đối tượng thuê bao trả trước.

   

  Khách hàng trả trước mạng Mobifone thực hiện nạp tiền điện tử trong ngày 3/10 để hưởng ưu đãi 50% giá trị nạp. Đối tưởng ưu đãi là các thuê bao trả trước bao gồm thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều-đang trong thời gian giữ số. Không áp dụng với các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mại 05 lần nạp đầu tiên kể từ khi kích hoạt) nạp tiền và không áp dụng với thuê bao Fastconnect trả trước.

   

  Chương trình khuyến mại của các mạng đều không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp, khách hàng có thể nạp nhiều lần, nhiều mệnh giá khác nhau trong thời gian khuyến mại.

  Dịch vụ nạp tiền điện tử do Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai thông qua kết nối với nhà cung cấp dịch vụ và ngân hàng thanh toán. Để nạp tiền điện tử thành công bằng thẻ ATM nội địa và/hoặc qua các kênh giao dịch điện tử kể trên, khách hàng cần có thẻ/tài khoản mở tại các ngân hàng bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacA Bank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB. Đồng thời, khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ  ngân hàng điện tử theo quy định của từng ngân hàng. Hạn mức/Số dư khả dụng trong tài khoản của khách hàng ≥ số tiền cần nạp. Thông tin tài khoản cần nạp hợp lệ theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ.