Download Flash plug in để xem được flash

Tin nổi bật

  Tin nổi bật

  NAPAS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017 

  Hà Nội, Ngày 5/5/2017, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2017
   

  Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Vũ Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Ban chính sách pháp luật thuộc Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT; đồng chí Nguyễn Tú Anh - Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó Tổng Giám đốc -  Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban Điều Hành, Ban Chấp hành Công đoàn và tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động toàn Công ty.

                                         

  Trong không khí dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nghe các báo cáo: Kết quả hoạt động kinh doanh 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017; Tổng kết hoạt động Công đoàn 2016, quý I/2017 và phương hướng 2017; thảo luận và thống nhất sửa đổi, bổ sung một số nội dung phù hợp với điều kiện hiện tại của Công ty

  Theo đó, kết thúc năm 2016, NAPAS đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh được giao, thực hiện tốt vai trò là trung tâm chuyển mạch, đầu mối kết nối với các tổ chức chuyển mạch quốc tê cho các ngân hàng; xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật thống nhất để đảm bảo yêu cầu hạ tầng của trung gian thanh toán phục vụ các ngân hàng; đồng thời nghiên cứu và triển khai các dự án, các sản phẩm dịch vụ mới, tiên tiến với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của thị trường; Triển khai tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế trong thanh toán thẻ; Tăng cường công tác quản trị rủi ro, áp dụng công nghệ tin học xây dựng, cải tiến các quy trình phục vụ cho các hoạt động nghiệp vụ nhằm nâng cao năng xuất lao động.

  Bên cạnh công tác phát triển kinh doanh, Công ty đã tích cực nghiên cứu, xây dựng và triển khai hai dự án trọng điểm quốc gia được Thống đốc giao có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường gồm Xây dựng Hệ thống thanh toán Điện tử Quốc gia và Dự án Xây dựng Bộ tiêu chuẩn thẻ chip cho thẻ thanh toán nội địa.

  Về hoạt động Công đoàn, BCH Công đoàn công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích của công đoàn viên công ty, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn chăm sóc tốt đời sống vật chất và tinh thần cán bộ công nhân viên chức. Các phong trào hoạt động xã hội, từ thiện đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động văn hóa thể thao được thường xuyên tổ chức và được sự hưởng ứng tham gia tích cực của toàn thể cán bộ nhân viên, thực sự tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và tạo nên tinh thần làm việc hăng say cho người lao động.

  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Vũ Bình đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Napas đã đạt được trong năm 2016 cũng như những đóng góp quan trọng của NAPAS đối với ngành Ngân hàng Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Vũ Bình cũng ấn tượng sâu sắc với những hoạt động công đoàn gắn kết mà công đoàn Napas đã triển khai trong thời gian vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong hoạt động công đoàn cũng như các chế độ chính sách dành cho người lao động.

  Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đặc biệt là những chỉ đạo mang tính định hướng đối với NLĐ về vai trò, trách nhiệm, Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh những thách thức, sức ép từ thị trường đối với từng mảng dịch vụ của công ty đang cung cấp, để nhắc nhở người lao động phải luôn phát huy tính sáng tạo, thi đua, nỗ lực hoàn thành mục tiêu kinh doanh, nhiệm vụ chính trị, cũng như sự kỳ vọng của thị trường. Đồng chí Phạm Tiến Dũng cũng khẳng định sự thành công trong thời gian qua là kết quả của sự nỗ lực, đoàn kết và quyết tâm rất lớn của tập thể người lao động và sự chỉ đạo sát sao của HĐQT, Ban Lãnh đạo Công ty.

    Tại Hội nghị, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Tú  Anh -  Tổng Giám đốc đã bảy tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm của đồng chí Nguyễn Vũ Bình – Phó Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Ngân hàng Việt Nam và đồng chí Phạm Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT dành cho NLĐ NAPAS, Tổng Giám đốc ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng và những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức và người lao động đã đạt được trong năm 2016, đồng thời phát động phong trào thi đua trong toàn Công ty. Hội nghị đã thống nhất bổ sung 3 đồng chí tham gia vào Tổ tham gia đối thoại.

  Hội nghị đã cùng nhau thực hiện đối thoại các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động, đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, định hướng để phát triển với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh trong thời gian tới. Hội nghị đã thành công tốt đẹp với 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị.