Download Flash plug in để xem được flash

Tin nổi bật

  Tin nổi bật

  Chuyển tiền nhanh có ngay tiền thưởng tại Nam A Bank 

  Từ nay đến hết 30/1/2017, Ngân hàng TMCP Nam A (Nam A Bank) phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (Napas) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhanh tay – Có ngay tiền thưởng”
   

  Chương trình khuyến mại  với hơn 300 phần tiền thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân đăng ký, sử dụng dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên Internet Banking của Nam A Bank. Người giới thiệu và người được giới thiệu sử dụng dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” sẽ có cơ hội nhận ngay tiền thưởng có giá trị lên đến 3.000.000 VND.

  Để tham gia chương trình khuyến mại của Nam A Bank, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: NAB 247 <Số CIF người được giới thiệu> gửi 8149 là khách hàng đã có thể giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” của Nam A Bank và cùng có cơ hội nhận tiền thưởng. Chi tiết xem tại đây.

  Dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” cho phép khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng theo thời gian thực với chi phí hợp lý. Khách hàng có thể chủ động thực hiện giao dịch chuyển và nhận tiền lẫn nhau một cách dễ dàng thông qua kênh Internet Banking của ngân hàng  24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần, bất kể ngày lễ, tết, với mạng lưới ngân hàng rộng khắp sẽ giúp khách hàng chủ động thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi.

  Hiện tại, dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đã được NAPAS triển khai kết nối tới 39 ngân hàng và sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống các ngân hàng tham gia trong thời gian tới. Giao dịch chuyển nhận tiền giữa các ngân hàng đến và đi được thực hiện trên tất cả các kênh bao gồm nhưng không giới hạn ở các kênh  ATM, Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking… 

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi khách hàng Nam A Bank vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ Khách hàng 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.