Download Flash plug in để xem được flash

Tin nổi bật

  Tin nổi bật

  CẤT CÁNH DỄ DÀNG VỚI VIETNAM AIRLINES 2017 

  Chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán trực tuyến tại website Vietnam Airlines bằng thẻ ATM nội địa hoặc trả sau qua các kênh giao dịch ngân hàng
   

  Hà Nội, ngày 01/10/2017, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và 16 Ngân hàng: Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV, DongA Bank, Vietinbank, ACB, Sacombank, MB, Eximbank, VIB, Maritime Bank, VPBank, TienPhongBank, HDBank và ABBank triển khai Chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines” năm thứ 07 liên tiếp với nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng thanh toán trực tuyến (paynow) bằng thẻ ATM nội địa tại website www.vietnamairlines.com hoặc trả sau (paylater) tại các kênh giao dịch của các ngân hàng như: ATM, Internet Banking hoặc kênh Quầy giao dịch. Chương trình áp dụng cho dịch vụ vé máy bay và gói sản phẩm vé máy bay kèm khách sạn – VNAHolidays – do Vietnam Airlines cung cấp.

  Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 01/10/2017 đến ngày 15/12/2017, khách hàng là chủ thẻ ATM nội địa và hoặc chủ tài khoản của một trong các ngân hàng đã triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay trực tuyến với NAPAS và Vietnam Airlines sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  1.     Giảm 15% giá vé khi mua vé trực tuyến và nhập mã giảm giá cho các hành trình nội địa và Việt Nam đi Đông Nam Á/ Đông Bắc Á.

  o    Mã khuyến mại các hành trình Nội địa: PR15NAV117; Áp dụng cho tối đa 5.000 lượt nhập mã, thanh toán trong thời gian áp dụng chương trình và khởi hành từ 06/10 đến 28/12/2017. Không áp dụng cho giá Siêu tiết kiệm và Tiết kiệm đặc biệt.

  o    Mã khuyến mại các hành trình Việt Nam đi Đông Nam Á (Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Lào, Cambodia và Myanmar): PR15NAV217; Áp dụng cho tối đa 1.000 lượt nhập mã, thanh toán trong thời gian áp dụng chương trình và khởi hành từ 06/10 đến 23/11/2017. Không áp dụng cho giá Siêu tiết kiệm.

  o    Mã khuyến mại các hành trình Việt Nam đi Đông Bắc Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong và Đài loan): PR15NAV317; Áp dụng cho tối đa 500 lượt nhập mã, thanh toán trong thời gian áp dụng chương trình và khởi hành từ 12/10 đến 19/10/2017 và từ 21/11 đến 22/12/2017. Không áp dụng cho giá Siêu tiết kiệm.

  o    Lưu ý: Mã giảm giá chỉ áp dụng trên giá vé, không bao gồm thuế và phí. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu mã khuyến mại đã được sử dụng hết. Tham khảo cách nhập mã số khuyến mại tại đây.

  2.     Tặng 01 cặp vé khứ hồi miễn phí cho 10 chủ thẻ ATM nội địa mua vé hoặc gói sản phẩm VNAHolidays có giá trị trên một giao dịch cao nhất chương trình.

   

  Ngoài ra, trong thời gian từ nay tới 31/12/2017, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ các ngân hàng tham gia Chương trình như sau.

  o    Hoàn tiền lên đến 10% giá trị, tối đa 2.000.000 VND cho các khách hàng có tổng giá trị hoặc giá trị trên một giao dịch thanh toán trực tuyến vé máy bay và/ hoặc gói sản phẩm VNAHolidays cao nhất. 

  o    Tặng ngay 200.000 đến 500.000 VND cho các khách hàng đầu tiên hoặc lần đầu tiên thanh toán vé máy bay hoặc gói sản phẩm VNAHolidays trong thời gian áp dụng.

  Để thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines trên website www.vietnamairlines.com khách hàng cần đăng ký với ngân hàng phát hành thẻ dịch vụ thanh toán tuyến qua Internet hoặc dịch vụ Internet Banking và/ hoặc SMS Banking nếu muốn thanh toán trả sau qua các kênh giao dịch của ngân hàng.

  Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website Vietnam Airlines, Napas và các Ngân hàng tham gia Chương trình.