Download Flash plug in để xem được flash

Tin nổi bật

  Tin nổi bật

  BIDV HỢP TÁC NAPAS HOÀN 100% PHÍ GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN LIÊN NGÂN HÀNG 24/7 

  Hà Nội ngày 28/7/2017, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền siêu tốc cùng BIDV e-Banking
   

  Theo đó, hoàn tới 100% phí giao dịch” dành cho các khách hàng của BIDV thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua BIDV Online, BIDV SmartBaking. Chương trình kéo dài trong 03 tháng từ nay đến hết 24/9/2017.

  Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, 100 khách hàng có số lượng giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 thành công nhiều nhất mỗi tháng sẽ được hoàn phí chuyển tiền cho các giao dịch trong tháng đó, tối đa 1 triệu đồng/khách hàng. Mỗi khách hàng nhận thưởng tối đa 01 lần trong chương trình.

  Tổng số lượng giao dịch thành công của khách hàng được tính theo mã khách hàng (CIF) được ghi nhận theo từng tháng khuyến mại trên hệ thống BIDV Online/BIDV SmartBanking. Dữ liệu xét thưởng tháng thứ 2 không bao gồm các khách hàng đã được nhận thưởng ở tháng thứ 1. Với các khách hàng có tổng số lượng giao dịch bằng nhau mỗi tháng, khách hàng có tổng giá trị giao dịch cao hơn được ưu tiên xét thưởng. Chi tiết thể lệ chương trình tại văn bản đính kèm.

  Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 (dịch vụ IBFT) là dịch vụ BIDV kết nối với NAPAS cho phép khách hàng của BIDV sử dụng tài khoản đăng ký tại BIDV để chuyển tiền đi và nhận tiền chuyển đến số thẻ và/hoặc số tài khoản các Ngân hàng khác thông qua hệ thống NAPAS. Số tiền được ghi có ngay cho người thụ hưởng mà không phụ thuộc vào giờ giao dịch của Ngân hàng nhà nước, không phân biệt phí giữa các chi nhánh, tỉnh/thanh phố, giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng thực hiện 24/7 theo thời gian thực (real-time). Ngoài ra, khách hàng không cần khai báo thông tin tên ngân hàng, chi nhánh. Đây là những ưu điểm nổi bật so với dịch vụ chuyển tiền trong nước thông thường.

  Thống kê qua hệ thống NAPAS, hiện nay dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đã có 39 ngân hàng hỗ trợ cách chuyển tiền nhanh khác hệ thống ngân hàng qua số thẻ (số thẻ là 16 chữ số in ở mặt trước thẻ ATM) và đã có 36 ngân hàng hỗ trợ cách chuyển tiền nhanh khác hệ thống ngân hàng qua tài khoản, trên hầu hết các kênh giao dịch bao gồm: Internet Banking, Mobile Banking, ATM, SMS Banking và Quầy giao dịch.

   

  Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại, dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 , www.bidv.com.vn hoặc www.napas.com.vn