Download Flash plug in để xem được flash

Tin nổi bật

  Tin nổi bật

  “Săn máy bay vàng – Đón ngàn niềm vui” cùng Vietjet 

  Từ ngày từ 28/12/2016 đến hết ngày 28/2/2017, khách hàng đặt vé máy bay Vietjet và thanh toán trực tuyến trong khung giờ từ 12h00 đến 14h00 sẽ có cơ hội sở hữu một trong 5.000.000 vé rẻ có giá chỉ từ 5.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác).

   Ưu đãi được áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa cũng như quốc tế với thời gian bay từ 01/01/2017 đến hết 31/12/2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định).

   

  Đặc biệt, khách hàng bay trong giai đoạn 28/12/2016 đến hết ngày 28/2/2017 còn có cơ hội nhận được một trong nhiều giải thưởng hấp dẫn thông qua hình thức rút thăm trúng thưởng mỗi ngày, tuần và trung cuộc cuối kỳ trong suốt thời gian diễn ra chương trình với giải đặc biệt là 01 máy bay vàng có trọng lượng lên đến 1kg.

   

  Chương trình khuyến mại “SĂN MÁY BAY VÀNG – ĐÓN NGÀN NIỀM VUI” được triển khai nhằm tri ân các khách hàng để mừng 5 năm cất cánh và đón chào năm mới của Vietjet.

   

  Đối tượng nhận ưu đãi của chương trình là khách hàng của các ngân hàng tại Việt Nam kết nối dịch vụ cổng thanh toán điện tử với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS). Theo đó, chủ thẻ nội địa, quốc tế và chủ tài khoản của 31 ngân hàng, gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, Eximbank, VietinBank, MB, AgriBank, DongA Bank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, SCB, Sacombank, VIB,  HDBank, Bao Viet Bank, SHB, SeABank, OceanBank, BacA Bank, GP.Bank, ABBank, LienVietPostBank, VietABank,  NCB, OCB, Kienlong Bank, VRB, Nam A Bank, Public Bank Vietnam sẽ được tham gia chương trình khi thanh toán vé máy bay trực tuyến thành công bằng các loại thẻ nội địa và quốc tế tại website www.vietjetair.com (Paynow) hoặc thanh toán trả sau qua các kênh ATM, Internet Banking và Quầy giao dịch của các ngân hàng (Paylater) trong thời gian áp dụng của Chương trình.

   

  Để thanh toán trả sau vé máy bay Vietjet thành công bằng thẻ nội địa, quốc tế trên website của Vietjet, khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ tính năng thanh toán trực tuyến cho thẻ. Cách thức đăng ký vui lòng tham khảo website các ngân hàng.

   

  Thông tin chi tiết về chương trình và thể lệ khuyến mại vui lòng xem tại đây.