Download Flash plug in để xem được flash

Khách hàng tổ chức

Nhà cung cấp dịch vụ 

Nếu bạn là một nhà cung cấp dịch vụ, bạn muốn mang đến cho khách hàng của bạn các hình thức thanh toán điện tử. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và triển khai các dịch vụ thanh toán tiên tiến nhất.

Hiện nay Banknetvn đã kết nối được với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Trong thời gian tới với nhu cầu phát triển của xã hội, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ giá trị gia tăng tới cho khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ.

Các nhà cung cấp dịch vụ đã kết nối bao gồm:

  Viễn thông Hà Nội

Ngày 6/12/2007, Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã có quyết định số 625/QĐ-TCCB/HĐQT về việc chính thức thành lập Viễn thông Hà Nội. Theo đó, Viễn thông Hà Nội là doanh nghiệp được chia tách từ Bưu điện TP Hà Nội (cũ). Sau hơn nửa thế kỷ thành lập và phát triển, kể từ ngày 1/1/2008 Bưu điện TP Hà Nội (cũ) đã chính thức được chia tách thành 2 pháp nhân mới, đó là Bưu điện TP Hà Nội (mới) và Viễn thông Hà Nội. Đây là kết quả của tiến trình đổi mới tổ chức tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam theo chủ trương của Nhà nước về việc tổ chức mô hình Tập đoàn và chia tách bưu chính viễn thông, nhằm tạo điều kiện cho kinh doanh bưu chính, viễn thông cùng phát triển, kịp thời thích ứng với môi trường cạnh tranh, hội nhập. Theo quyết định phê duyệt của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Viễn thông Hà Nội là đơn vị kinh tế trực thuộc hạch toán phụ thuộc Tập đoàn, có chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành viễn thông – công nghệ thông tin.

 Công ty CP Thanh toán điện tử VNPT (VNPT-Epay):

VNPT Epay được thành lập ngày 04 tháng 04 năm 2008 với sự tham gia của các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ thông tin, Viễn Thông, Ngân hàng: như Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT Group); Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Công nghệ mới – CNI Jsc, Công ty thông tin Di động VMS Mobifone và ông Nguyễn Quang Minh. VNPT Epay là mạng thanh toán điện tử hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo chuyên sâu và hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, VNPT EPAY đem đến tiện ích tối đa cho người tiêu dùng Việt Nam, giảm thiểu nhiều nhất thời gian giao dịch của mọi người trong việc thanh toán các dịch vụ phục vụ cuộc sống hàng ngày như: Thanh toán cước điện thoại đi động (trả trước, trả sau), cước điện thoại cố đinh, Internet, truyền hình cáp, điện, nước, chi phí học tập, mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại…và quan trọng hơn là đưa lại cho mọi người nhiều thời gian hơn nữa để làm việc, nghỉ ngơi và thư giãn bên gia đình, bạn bè giữa cuộc sống hiện đại.