Download Flash plug in để xem được flash

Khách hàng tổ chức

Các tổ chức Nước ngoài 

 

Banknetvn không chỉ phục vụ hạ tầng cho các ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ mà Banknetvn còn kết nối tới các đơn vị trung gian tài chính, các công ty chuyển mạch của các quốc gia khác trên thế giới.

 Các tổ chức Banknetvn đã và đang kết nối đến gồm:

 China UnionPay

China UnionPay thành lập vào tháng 3/2002 tại Thượng Hải, Trung Quốc. CUP là tổ chức chuyển mạch duy nhất tại Trung Quốc được thành lập với sự phê duyệt của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc. Hiện nay, CUP có trên 240 thành viên trong và ngoài nước. CUP vận hành hệ thống xử lý quyết toán bù trừ các giao dịch liên ngân hàng thông qua việc kết nối các hệ thống ngân hàng. CUP đang tích cực hợp tác với nhiều tổ chức nhằm nỗ lực phát triển và mở rộng việc áp dụng các tiêu chuẩn cũng như quy định về thẻ CUP một cách thống nhất, tạo nên một thương hiệu thẻ độc lập, khuyến khích việc phát triển và ứng dụng về thẻ, duy trì một thị trường chấp nhận thẻ một cách ổn định, đồng thời giảm thiểu các rủi ro về thẻ.

Tính tới tháng 12 năm 2008, CUP có 1,18 triệu đại lý trong nước, 1,85 triệu POS, và 170,000 ATM, là mạng lưới chấp nhận thẻ lớn nhất trung Quốc. Năm 2008, lượng giao dịch liên ngân hàng nội địa của CUP đạt 4,6 tỉ nhân dân tệ, tăng gấp 50 lần so với năm 2001.  Hiện tại, thẻ CUP có thể giao dịch tại 61 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Trung Quốc. Bên cạnh đó, CUP cũng tiến hành phát hành thẻ theo chuẩn CUP ở nước ngoài. Hiện tại đã có 40 tổ chức tài chính tại 8 quốc gia và vùng lãnh thổ phát hành thẻ theo chuẩn CUP. Thẻ CUP không chỉ được chấp nhận bởi chủ thẻ trong nước mà còn được hoan nghênh sử dụng bởi chủ thẻ của nhiều quốc gia trên thế giới.

KFTC (Hàn Quốc)

Được thành lập năm 1986, KFTC là tổ chức xử lý, bù trừ, quyết toán giao dịch tài chính liên ngân hàng hàng đầu tại Hàn Quốc. Các  hệ thống KFTC xây dựng và vận hành rất đa dạng từ hệ thống bù trừ Séc, Giro đến chuyển mạch giao dịch thẻ trên ATM/POS. Riêng trong lĩnh vực chuyển mạch ATM/POS, KFTC là hệ thống chuyển mạch quốc gia và là đại diện duy nhất của Hàn Quốc tại Mạng Thanh toán Châu Á (APN).

NETS (Singapore)

Là công ty có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, vận hành hệ thống chuyển mạch kết nối mạng lưới thanh toán thẻ tại Singapore. Công ty Astute là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ bảo trì hệ thống thanh toán thẻ tại Singapore. Bên cạnh đó, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kết nối mạng lưới thanh toán thẻ ATM, Công ty NETS Pte. Ltd cũng đã trở thành đối tác tin cậy của các ngân hàng lớn trong lĩnh vực chuyển mạch tài chính, mà điển hình là các ngân hàng DBS Bank, United Overseas Bank, OCBC Bank tại Singapore.

MEPS

Malaysian Electronic Payment System (1997) Sdn Bhd (MEPS) là một tổ chức thanh toán điện tử được thành lập từ năm 1996 tại Malaysia. Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Châu Á, MEPS đã triển khai kết nối với nhiều tổ chức thẻ trong khu vực như Indonesia's PT Artajasa Pembayaran Elektronis (ARTAJASA) and PT Rintis Sejahtera (Rintis), Singapore's National Electronic Transfer Pte Ltd. (NETS), Thailand's National ITMX and China's China Unionpay.

ITMX

National ITMX Company Limited được thành lập dưới tên ATM Pool Company Limited vào năm 1993. Tháng 07/2005, được đổi tên thành National ITMX Company Limited. Phạm vi kinh doanh liên quan đến lộ trình chiến lược về thanh toán của các Ngân hàng Thái Lan. Các hoạt động chủ yếu của Công ty bao gồm: Cung cấp hạ tầng quốc gia, dữ liệu trung tâm cho hệ thống, hỗ trợ thanh toán điện tử cũng như chuyển khoản trên nhiều kênh. Kết nối hệ thống thanh toán giữa các ngân hàng; mở rộng và triển khai các dịch vụ liên biên giới với các Quốc gia trong khu vực. IMTX có chứng nhận ISO 27001 cho Hệ thống Thanh toán theo lô, Hệ thống thanh toán đơn lẻ và hệ thống Văn phòng. Đến tháng 03/2011, Mạng lưới ITMX đã có tới 42.387 máy ATM và đạt 559 triệu giao dịch năm 2010